Đây là 3 chiếc Range Rover hiếm bậc nhất thế giới

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Range Rover In Vogue

- Mua máy chạy bộ ở đâu?
Đây là 3 chiếc Range Rover hiếm bậc nhất thế giới - Ảnh 1.

Năm 1981, Range Rover In Vogue báo hiệu bước đột phá đầu tiên của thương hiệu này vào thế giới thời trang, phong cách và sự sang trọng, hợp tác với tạp chí Vogue. Ý tưởng nhằm thu hút sự chú ý đến một số tính năng mới trên chiếc Range Rover hai cửa. Một quảng cáo dài 8 trang mang tên Rendez-vous à Biarritz nói về chiếc Range Rover In Vogue xuất hiện cùng với bộ sưu tập thời trang mùa xuân của Jaeger trong tạp chí Vogue tháng 5 năm 1981. Đây là lần đầu tiên diễn ra một sự kiện thời trang cho một nhà sản xuất ô tô vào thời điểm đó.

Đây là 3 chiếc Range Rover hiếm bậc nhất thế giới - Ảnh 2.

In Vogue được hoàn thành với màu sơn Vogue Blue (xanh dương) đặc biệt. Nội thất sang trọng hơn so với các mẫu xe trước đó. Xe được trải thảm với khung cửa bằng gỗ óc chó, túi bản đồ trên lưng ghế trước, radio/đài cassette với loa cửa và giỏ cắm trại dã ngoại.

Đây là 3 chiếc Range Rover hiếm bậc nhất thế giới - Ảnh 3.

Số lượng In Vogue 1981 được sản xuất đến nay vẫn là một con số bí ẩn.

Range Rover CSK

Đây là 3 chiếc Range Rover hiếm bậc nhất thế giới - Ảnh 4.

Range Rover CSK là phiên bản giới hạn 200 chiếc được giới thiệu vào năm 1990, đặt theo tên của Charles Spencer ‘Spen’ King, từng là người đứng đầu bộ phận dự án xe mới của Rover.

CSK là mẫu “thể thao” đầu tiên của Range Rover, được thiết kế sang trọng với da cá nhân hoá, trang trí bằng gỗ óc chó và được hoàn thành trong Beluga Black. Xe sử dụng động cơ V8 và có sẵn với hộp số sàn và tự động.

Đây là 3 chiếc Range Rover hiếm bậc nhất thế giới - Ảnh 5.

Đây là chiếc CSK Number One, được Land Rover giữ lại để chụp ảnh và quảng cáo trước khi được bán vào năm 1992 cho giám đốc đại lý của Land Rover ở Bromley, Kent. Ông dường như chỉ sử dụng nó cho các ngày nghỉ hàng năm ở Pháp và đã bán nó vào năm 2000 với chỉ 7.000 dặm trên đồng hồ.

Đây là 3 chiếc Range Rover hiếm bậc nhất thế giới - Ảnh 6.

Range Rover Linley

Đây là 3 chiếc Range Rover hiếm bậc nhất thế giới - Ảnh 7.

Linley 1999 là chiếc Range Rover độc nhất và đắt tiền nhất so với tất cả phiên bản của Rover được sản xuất trước đó. Nó có sẵn dành cho những đơn đặt hàng đặc biệt và chỉ có sáu chiếc được ghi nhận là đã bán, vì vậy có khả năng đây là phiên bản độc quyền nhất Range Rover từng sản xuất.

Linley được dựa trên tiêu chuẩn 4,6 lít V8 HSE. Mỗi chiếc xe được hoàn thành tại bộ phận đặc biệt của Land Rover ở Solihull. Tại đây, xe được sơn tay 12 lớp, nội thất được làm thủ công, riêng biệt với màu đen nội với ngoại thất.

Đây là 3 chiếc Range Rover hiếm bậc nhất thế giới - Ảnh 8.

Mỗi chiếc Linley được trang bị một chiếc TV và đầu VCR cao cấp và thậm chí cả kính cũng được đánh bóng đặc biệt. Nó có giá 100.000 bảng vào năm 1999, chiếc Range Rover đầu tiên phá vỡ rào cản “sáu con số”.

Đây là 3 chiếc Range Rover hiếm bậc nhất thế giới - Ảnh 9.

Tất cả ba trong số những chiếc Rover đặc biệt này sẽ được trưng bày ở sự kiện Land Rover Legends tại Bicester Heritage, Vương quốc Anh. Vé cho sự kiện này có sẵn trên trang web của Land Rover Legends.

Nguồn: Autoclassics

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *