Đấu Ford EcoSport, Chevrolet Trax giảm giá gần 100 triệu Đồng

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Trong tháng 10/2017, Chevrolet Trax được niêm yết giá ở mức 679 triệu Đồng (đã bao gồm thuế VAT), giảm 90 triệu Đồng so với tháng trước. Phí trước bạ cũng vì thế giảm theo khi chỉ còn 81 triệu Đồng, thay vì 92 triệu Đồng như trước.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Nhiều đại lý tỏ ra vui mừng trước động thái này của GM Việt Nam khi đây là thời điểm vừa kết thúc tháng Ngâu – khoảng thời gian vốn được quan niệm là không mua sắm trong dân gian. Chính vì thế, việc giảm giá có thể là biện pháp kích cầu trở lại sau một tháng ảm đạm vừa qua.

Tuy vậy, báo cáo từ Hiệp hội các nhà sản xuất, lắp ráp ô tô Việt Nam cho thấy kết quả kinh doanh của mẫu SUV cỡ nhỏ này vẫn luôn ở mức thấp kể từ khi ra mắt. 8 tháng đầu năm 2017 chỉ ghi nhận 223 xe bán ra, tức trung bình 27 chiếc/tháng.

Đây là doanh số thấp nhất trong số các mẫu xe của Chevrolet nằm trong báo cáo VAMA. Đồng thời, nó cũng đẩy Chevrolet Trax vào top các mẫu ế nhất trên toàn thị trường.

Trong khi đó, đối thủ trực tiếp của Chevrolet Trax là Ford EcoSport vẫn luôn duy trì tốt phong độ. Cùng giai đoạn, mẫu SUV cỡ nhỏ này đạt 2.658 xe, tức trung bình hơn 300 xe/tháng, gấp hơn 10 lần Trax. Kết quả kinh doanh này giúp EcoSport luôn là một trong ba mẫu xe “nuôi sống” Ford Việt Nam (cùng Ranger và Transit), đồng thời hay xuất hiện tại nửa cuối Top 10 xe bán chạy toàn thị trường hàng tháng.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *