Dàn 70 chiếc xe sang Audi tham gia hai hội nghị lớn tại Hà Nội

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Từ ngày 29 đến 31/3/2018, Việt Nam sẽ chủ trì tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh hợp tác tiểu vùng Mê Công mở rộng lần thứ 6 (GMS6) và Hội nghị Cấp cao hợp tác khu vực Tam giác phát triển Campuchia – Lào – Việt Nam lần thứ 10 (CLV10). Cả 2 sự kiện đều diễn ra tại Hà Nội.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Đồng hành cùng 2 hội nghị lớn có 70 chiếc xe sang Audi, gồm 35 chiếc Audi A4 và A5 Sportback, 35 chiếc Audi A6. Trong những sự kiện lớn gần đây, điển hình là APEC 2017, xe Audi vẫn được chọn làm phương tiện phục vụ di chuyển.

Dàn 70 chiếc xe sang Audi tham gia hai hội nghị lớn tại Hà Nội - Ảnh 1.

Dàn xe Audi xếp hàng dài phục vụ sự kiện.

Audi A4 là mẫu sedan hạng D, phù hợp với việc di chuyển trong thành phố với kích thước vừa phải. Động cơ TFSI 4 xy-lanh, dung tích 2 lít, có công suất 190 mã lực, kết hợp hộp số tự động 7 cấp. Phiên bản mới có nhiều công nghệ hiện đại trong cabin như màn hình 12,3 inch thay đồng hồ truyền thống, âm thanh 3D Bang & Olufsen, màn hình phía sau dạng tablet…

Audi A5 Sportback hướng tới phong cách thể thao hơn với kiểu dáng coupe. Cốp xe nhờ đó cũng có thể tích lớn hơn. Cũng dùng động cơ TFSI 2 lít nhưng công suất xe A5 Sportback có được là 252 mã lực, kết hợp hộp số tự động 7 cấp.

Audi A6 có kích thước lớn hơn hai mẫu xe trên. Xe có động cơ TFSI 1,8 lít, công suất 190 mã lực tương đương A4. Nội thất rộng rãi là điểm mạnh của Audi A6 so với A4 và A5.

Chương trình hợp tác kinh tế tiểu vùng Mekong mở rộng có các nước thành viên gồm Campuchia, Trung Quốc, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam. Trong hơn thập kỷ qua, các quốc gia thuộc tiểu vùng Mekong đã có những tiến bộ lớn trong phát triển kinh tế xã hội và hội nhập quốc tế, góp phần vào môi trường hòa bình, ổn định và thịnh vượng trong khu vực.

Một số hình ảnh dàn xe Audi phục vụ 2 hội nghị lớn tại Hà Nội:

Dàn 70 chiếc xe sang Audi tham gia hai hội nghị lớn tại Hà Nội - Ảnh 2.

Audi A5 Sportback dán logo sự kiện.

Dàn 70 chiếc xe sang Audi tham gia hai hội nghị lớn tại Hà Nội - Ảnh 3.

Những chiếc Audi đỗ tại Trung tâm hội nghị quốc gia.

Dàn 70 chiếc xe sang Audi tham gia hai hội nghị lớn tại Hà Nội - Ảnh 4.

Audi A6 chiếm áp đảo với 35 chiếc.

Ảnh: Audi

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *