Cực dị: SAO Ngoại hạng Anh ra mắt bằng… nhóm chat Facebook

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Xem video John Terry ra mắt Aston Villa theo cách độc đáo (Nguồn VTV)

Mới đây, CLB Aston Villa đã chiêu mộ thành công cựu trung vệ đội trưởng của Đội tuyển Anh và CLB ChelseaJohn Terry. Đây được đánh giá là 1 bản hợp đồng đầy bất ngờ của CLB. Ấn tượng hơn nữa, CLB đã đăng tải đoạn chat giữa chủ tịch Tony Xia và HLV Steve Bruce về quá trình đàm phán với Terry. Sau đó, chính John Terry cũng được thêm vào nhóm chat này và nhận được lời chúc mừng của các đồng đội mới.

Cực dị: SAO Ngoại hạng Anh ra mắt bằng... nhóm chat Facebook - 1

John Terry hạnh phúc bên chiếc áo đấu Aston Villa

Bên cạnh John Terry, cũng có nhiều tân binh trong kì chuyển nhượng hè năm nay có màn ra mắt đội bóng mới theo những phương pháp độc đáo không kém. Tiền vệ trẻ Lorenzo Pellegrini còn điều khiển chính bản thân ghi bàn trong màu áo AS Roma qua một trận đấu trên game.

“Ăn chơi” hơn cả là cựu tiền đạo đổi tuyển Đức – Lucas Podolski khi anh này làm hẳn 1 đoạn video chỉ để khoe việc bản thân thích nghi tốt như thế nào với văn hóa Nhật Bản kể từ khi đồng ý gia nhập đội bóng mới – Vissel Kobe

Cực dị: SAO Ngoại hạng Anh ra mắt bằng... nhóm chat Facebook - 2
Cực dị: SAO Ngoại hạng Anh ra mắt bằng... nhóm chat Facebook - 3

Lucas Podolski còn mặc đồ Samurai ăn Sushi trên đất Nhật

Dù cho Terry hay Podolski vẫn chưa có trận đấu ra mắt đội bóng mới nhưng với các phương pháp ra mắt đội bóng độc đáo, họ đã ghi được những dấu ấn không nhỏ tới các cổ động viên nhà.

Chelsea xử lý

Chelsea dần trở thành bậc thầy xử lý “hàng thừa” khi thu về gần nửa tỷ bảng.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *