Có nên sử dụng găng tay cao su chống hóa chất Ansell hay không ?

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Tiếp xúc thường xuyên với các loại hóa chất, da tay của bạn hoàn toàn có thể bị hủy hoại khi làm việc trong thời gian dài, Chính vì vậy, việc sử dụng các loại găng tay cao su chống hóa chất Ansell cho công nhân là việc rất quan trọng. Ưu điểm đặc biệt của loại găng tay này là độ bèn cao với khả năng chống độc, hóa chất cực tốt.

Ưu điểm của găng tay cao su chống hóa chất Ansell

Số lượng các loại găng tay và thương hiệu trên thị trường khiến người sử dụng vô cùng hoang mang, mẫu mã và chất lượng khiến người lao động không thể phân biệt được các loại găng tay giá tốt cho người sử dụng. Khi đến với Namtrung Safety, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các loại găng tay cao su mang thương hiệu Ansell đầy an toàn giúp nâng cao khả năng làm việc. Chú ý thêm các loại găng tay bảo hộ lao động khác để tăng hiệu quả bảo vệ: http://namtrungsafety.com/gang-tay-bao-ho

gang-tay-bao-ho-lao-dong-phu-cao-su-Nitrile-1029

– 0.38mm là độ dày của găng tay Ansell, dày hơn tất cả các loại găng tay khác trên thị trường. Do đó, Ansell hoàn toàn có thể đảm bảo cho chống thủng, chống ăn mòn cho người lao động.

– Lớp nhám trên bề mặt hiệu quả giúp đảm bảo hiệu quả cho người sử dụng khi làm việc tỏng nhiều giờ liền.

– Khả năng chống hóa chất, các vật nhọn hiệu quả khi làm việc trong các điều kiện khắc nghiệt khác nhau.

– Được làm từ cao su lưu hóa cao cấp, do đó, các loại găng tay Ansel có công dụng chống thấm nước rất tốt.

– Được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau như: y tế, công nghiệp hóa chất, găng tay Ansell chính là vật bất ly thân của công nhân.

Tại sao nên mua găng tay cao su tại Namtrung Safety

Hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực bảo hộ lao động, Namtrung Safety đảm bảo chất lượng các loại găng tay cao su cao cấp được sản xuất theo đúng quy trình và phân phối trực tiếp tận tay người tiêu dùng. Các loại găng tay đều có các giấy chứng nhận an toàn tiêu chuẩn đầy đủ để người tiêu dùng yên tâm hơn khi làm việc.

gang-tay-bao-ho-lao-dong-gt1

Giá găng tay cao su Ansell tại Namtrung Safety chỉ 25.000 đồng là mức giá thấp nhất trên thị trường. Thương hiệu găng tay chống hóa chất Ansell được sử dụng rất nhiều lĩnh vực giúp bảo vệ đôi tay an toàn hơn khi làm việc. Cam kết mức giá và ưu đã tốt nhất, phù hợp với túi tiền người lao động và chi phí của doanh nghiệp chính là cam kết hàng đầu của Namtrung Safety.

Công ty Namtrung Safety đang có chương trình ưu đãi khuyến mãi cho các doanh nghiệp công ty đặt hàng với số lượng lớn. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình cách bảo quản, sử dụng tốt nhất loại găng tay cao su Ansell này. Nhanh tay liên hệ công ty Namtrung Safety, đơn vị dẫn đầu về bảo hộ lao động tại Việt Nam.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *