Chuyển nhượng MU: Ronaldo hại “người cũ” vụ De Gea

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Video tổng hợp chuyển nhượng MU (nguồn VTV):

Thủ môn Brazil sẽ thay De Gea

Nguồn tin của tờ Telegraph mới đây tiết lộ trong trường hợp MUbán David De Gea cho Real Madrid, Jose Mourinho đã có người thaythế là thủ thành người Brazil của Benfica, Ederson. Mặc dù là mộtthủ môn Brazil nhưng Ederson đã chứng tỏ được khả năng xử lý bóngbổng khá tốt của anh bên cạnh sự ổn định trong phản xạ và tổ chứchàng thủ.

Chuyển nhượng MU: Thủ môn Brazil sẽ thay De Gea - 1

Thủmôn Ederson của Benfica

Telegraph cho biết việc MU mua Ederson có thể là một phần trongmột thỏa thuận mà theo đó MU sẽ nhượng cho Benfica thủ môn số 3 củaCLB, Joel Pereira.

Chris Smalling hết đường ở lại MU

Theo tờ The Express, sau một mùa giải chơi rất thiếu ổn định vàhay gặp chấn thương, Chris Smalling gần như sẽ không có cơ hội đượcở lại MU sang mùa sau. Với việc MU có thể mua lại Michael Keane từBurnley, Smalling cùng với Luke Shaw và Phil Jones dự kiến sẽ bị“trảm” khỏi đội hình MU.

MU chi tiền gấp nhiều lần để mua lại người cũ.Năm 2015, HLV Van Gaal đã quyết định bán Michael Keane sang Burnleyvới giá 2 triệu bảng. Mặc dù vậy, trung vệ người Anh đã thi đấu cựckỳ ấn tượng trong màu áo Burnley, đặc biệt trong mùa giải này. Điềuđó giúp cho Michael Keane đã được triệu tập vào đội tuyển Anh. Cầuthủ này đã có 2 trận đấu trong màu áo Tam Sư.

Chứng kiến việc Michael Keane “lớn nhanh như thổi”, “Quỷ đỏ” đãchuẩn bị sẵn lời đề nghị trị giá 25 triệu bảng để mua lại MichaelKeane. Đáng chú ý, hợp đồng của MU với Burnley có điều khoản “Quỷđỏ” được quyền nhận 25% số tiền Burnley bán Michael Keane. Do đó,thực chất, MU chỉ phải trả 3/4 giá trị của trung vệ người Anh nếumua lại.

Ngoài ra, MU dự định sẽ trả cho Michael Keane mức lương 100.000bảng/tuần, gấp 4 lần mức lương hiện tại của cầu thủ của ởBurnley.

Thành Man xâu xé Tottenham. Theo tờ The Sun, bộ3 trụ cột Erik Dier, Danny Rose và Kyle Walker đều không muốn ở lạiTottenham nữa và thông tin này khiến MU và Man City ngay lập tứcnhảy vào cuộc. Theo The Sun, MU đã thèm khát Dier và Rose đã lâu,còn Man City cũng rất “kết” Walker.

Dier được MU định giá 40 triệu bảng và anh cũng đã chú ý đến sựquan tâm của MU, còn Rose cũng từng nói với 1 người bạn rằng anh ấymuốn đến một CLB lớn hơn. Cả 2 đều sẽ MU đưa ra lời đề nghị tronghè tới tuy nhiên việc rút ruột của Tottenham chưa bao giờ là điềudễ dàng.

PSG vượt mặt MU và các đại gia Anh trong thương vụPerisic. Tiền vệ thuộc biên chế Inter Milan, Ivan Perisictừng khiến HLV Mourinho bay đến Croatia để thuyết phục anh vềManchester. Bên cạnh MU, cả Chelsea, Tottenham và Liverpool cũngtheo sát vụ này.

Mặc dù vậy, PSG nhiều khả năng sẽ đánh bại MU cùng cả loạt đạigia nước Anh để có sự phục vụ của tiền vệ tấn công 28 tuổi này. Độibóng nước Pháp sẵn sàng đặt lên bàn đàm phán một khoản tiền, cùngvới đó là sự di chuyển theo chiều ngược lại của Javier Pastore.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *