Chủ Rolls-Royce Ghost hàng độc đổi xe lấy Bitcoin

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Theo quảng cáo của trang Auto Trader, một người Anh vừa muốn bán chiếc Rolls-Royce Ghost màu vàng độc đáo của mình và chấp nhận giao dịch Bitcoin. Giá trị quy đổi hiện tại tương đương 117.995 bảng (tương đương khoảng 3,6 tỷ đồng).

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Với sự phổ biến rộng rãi nhanh chóng và giá trị của đồng Bitcoin trong những năm gần đây, việc bán hàng như vậy không có gì ngạc nhiên cả. Bitcoin là một xu hướng lớn và hiện tại vẫn giữ giá trị cao,” Erin Baker, chủ bút của Auto Trader, cho biết.

Chủ Rolls-Royce Ghost hàng độc đổi xe lấy Bitcoin - Ảnh 1.

Chiếc Rolls-Royce Ghost được chấp nhận giao dịch bằng Bitcoin.

Chiếc Rolls-Royce Ghost được rao bán thuộc đời 2010, đã chạy được 35.000 dặm (hơn 56.000 km). Điểm khác biệt ở chiếc xe siêu sang này là ngoại thất màu vàng và bộ vành 22 inch cắt kim cương hàng thửa (phải bỏ thêm 8.000 bảng). Biển số xe có cụm số 007 và được mô phỏng cho từ Golden (vàng).

Đây là chiếc xe đã qua sử dụng đầu tiên tại Anh được giao dịch bằng đồng Bitcoin. Tuy nhiên, ông Baker cho biết sẽ không thêm chức năng tìm kiếm bằng Bitcoin, ít nhất trong thời gian tới. Thêm vào đó, trang Auto Trader sẽ có khả năng tìm kiếm xe dựa theo thu nhập hàng tháng.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *