Chọn đệm thế nào cho hợp với phong thủy?

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Nếu muốn có một giấc ngủ ngon thì chúng ta không thể bỏ qua việc chọn cho mình một chiếc đệm phù hợp với phong thủy phòng ngủ. Phong thủy phòng ngủ không phải chỉ có phương hướng, kích thước vị trí mà nó còn có việc phù hợp của các đồ vật trong phòng nữa.

Cần xem xét chiếc đệm ở nhiều phương diện khác nhau như kích thước, chất liệu và màu sắc,…Việc cân bằng của các yếu tố đó sao cho hài hòa sẽ mang lại một sức khỏe tốt cho bạn, mang lại năng lượng cho bạn. Ví dụ, giường có quá nhiều yếu tố Thủy hoặc Kim sẽ gây hại cho năng lượng trong phòng, từ đó ảnh hưởng xấu đến sức khỏecủa bạn và gia đình, thậm chí có thể gây nên bệnh tật.

đệm phù hợp với phong thủy
đệm phù hợp với phong thủy

Trước khi mua đệm thì chúng ta cần phải xem xét cần phải mua chiếc đệm có kích thước bao nhiêu để có thể phù hợp với kích thước phòng và hợp phong thủy nữa. Tùy vào kích thước của giường nằm mà chúng ta sẽ chọn kích thước đệm sao cho phù hợp. Lựa chọn đệm đúng sẽ sinh ra năng lượng phù hợp mang lại nhiều điều may mắn cho bạn trong cuộc sống.

Khi ngân sách eo hẹp, để chọn mua một chiếc đệm có thể sẽ gặp nhiều khó khăn. Không phải vì ngân sách ít mà bạn phải tiết kiệm bằng cách mua đệm cũ. Đồ người khác đã dùng rồi sẽ khiến bạn gặp nhiều vấn đề về giấc ngủ. Không những thế, năng lượng xấu của chủ cũ sẽ vào phòng ngủ gây bất lợi cho sức khỏe và cuộc sống thường ngày của bạn. Vì vậy nên chọn cho mình một chiếc đệm mới.

 

Đệm bông ép phù hợp với phong thủy phòng ngủ
Đệm bông ép phù hợp với phong thủy phòng ngủ

Chất liệu đệm cũng cần được chú ý. Nhiều người luôn chọn loại đệm lò xo là giải pháp tối ưu. Có thể do đệm lò xo có độ lún cao nên nằm rất mềm nên nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, nó không thích hợp tạo ra năng lượng tốt, không phù hợp với người già, người bị bệnh đau lưng. Đệm lò xo có lò xo bằng kim loại là chất dẫn điện từ để trong phòng ngủ sẽ phát sinh rất nhiều vấn đề không tốt. Nên chọn loại đệm mà lò xo có vỏ bọc bên ngoài sẽ giảm bớt các tác động xấu.

Đệm nước cũng là loại không hợp phong thủy. Vì nó chứa toàn nước nên gây mất cân bằng về mặt năng lượng..

Đệm phong thủy tốt nhất trên thị trường hiện nay là đệm xốp, đệm bông ép. Vì nó giúp lưu thông luồng khí mà không dẫn theo các yếu tố như Thủy hoặc Kim… Nó cũng không dẫn điện và không làm rối từ trường trong phòng ngủ của bạn.

Đồng thời, đệm bông ép có bề mặt lý tưởng cho giấc ngủ ngon. Chất liệu của đệm hỗ trợ sinh ra năng lượng tích cực. Khi cử động, bạn sẽ không làm ảnh hưởng đến người nằm bên cạnh mình.

 

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *