Chiếc xe cân bằng nhỏ gọn nhất thế giới

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Xe cân bằng là một công cụ giao thông thực sự nhỏ gọn nhất trong nhưng phương tiện giao thông hiện nay. Nhưng bạn có biết, một chiếc xe cân bằng mới sắp sửa ra mắt có kích thước nhỏ gọn và nhẹ đến không tưởng.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Xe cân bằng Walkcar nhỏ gọn hơn cả một chiếc laptop

Sản phẩm này được phát triển bởi một công ty tên là Cocoa Motors. Walkcar thực sự quá nhỏ bé đến mức bạn có thể nhét vừa túi xách của mình. Sau khoảng một năm nghiên cứu và cải tiến Walkcar đã sẵn sàng tung ra thị trường. Các bạn có thể đặt hàng nó vào ngày 21/10 năm nay.

Xe cân bằng Walcar siêu gọn nhé

Xe cân bằng Walkcar được thiết kế với kích thước phù hợp túi máy tính xách tay 13 inch. Thay vì sở hữu một máy tính xách tay, người dùng sẽ được sở hữu một xe cân bằng 4 bánh nặng khoảng 3kg tải trọng 120kg. Tải trọng lớn hơn nhiều trọng lượng của một người trưởng thành có thể nói là gần gấp đôi. Xe cân bằng Walkcar có thể di chuyển được 12 km với tốc độ tối đa 10km/h sau mỗi lần sạc đầy khoảng 3h. Để điều khiển chiếc xe cân bằng Walkcar nhỏ bé này đơn giản là bạn chỉ cần thay đổi trọng tâm cơ thể để điều khiển. Việc dừng lại với Walkcar cũng cực kỳ đơn giản và nhẹ nhàng, bạn chỉ cần bước xuống từ nó là có thể dừng ngay lập tức. Giống như các loại xe cân bằng khác Walkcar sử dụng năng lượng điện để hoạt động và tiêu thụ ít hơn nhiều so với ô tô hay xe máy, xe đạp. Xe cân bằng có giá khoảng 1280 USD và phải đợi đến tháng 9 năm 2017 nó mới đến được tay người dùng.

Video giới thiệu Walkcar:

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *