Chi tiết Arsenal – Huddersfield: Thắng lợi giòn giã (KT)

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Tình hình nhân sự:

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Arsenal: Vắng Iwobi, Cazorla (chấn thương), khả năng ra sân của Ozil còn bỏ ngỏ

Huddersfield: Vắng Rajiv van La Parra (treo giò), Philip Billing, Michael Hefele, Gorenc Stanković (chấn thương).

Thông tin bên lề:

Đây là lần đầu kể từ tháng 1/1972, Arsenal mới đụng độ Huddersfield trong khuôn khổ giải VĐQG. 7 cuộc đối đầu trước đó, “Pháo thủ” thắng tới 6.

Huddersfield chỉ thắng 1/15 trận gần nhất đụng độ Arsenal trên mọi đấu trường (hòa 2, thua 12), cũng như không thể đánh bại “Pháo thủ” suốt 8 cuộc đối đầu đã qua.

Trong khuôn khổ Premier League, chỉ có 2 CLB đánh bại Arsenal ở lần đầu tiên đặt chân tới SVĐ Emirates là West Ham (mùa 2006/07) và Hull City (2008/09). 7 đội bóng mới lên hạng đều “phơi áo” tại đây với hiệu số bàn bàn thắng- bàn bại là 2-20.

Sau khi “gây sốt” Premier League với 2 chiến thắng mở màn, Huddersfield chỉ giành thêm 2 chiến thắng nữa trong 11 vòng đấu tiếp theo (hòa 3, thua 6).

Arsenal đã giành 11 chiến thắng liên tiếp trên sân nhà – thành tích tốt nhất kể từ tháng 11/2005 (13 chiến thắng liên tiếp).

Huddersfield “tịt ngòi” trong 6 trận sân khách liên tiếp trên mọi đấu trường. Đây là lần thứ 2 trong lịch sử, đội chủ sân Kirklees mới đạt thành tích tệ đến vậy (lần đầu tiên là giai đoạn tháng 10-12/2002).

Trong lịch sử Premier League, chỉ có 1 đội bóng mới lên hạng Premier League có thể đánh bại cả MU lẫn Arsenal là Sunderland (mùa 1996/97). Cuối mùa giải năm đó, “Mèo đen” xuống hạng!

Alexis Sanchez đã góp công vào 17/18 bàn thắng gần nhất của Arsenal trước các CLB mới lên hạng (13 bàn, 4 kiến tạo).

Tom Ince là cầu thủ có nhiều cú dứt điểm không thành bàn nhất Premier League 2017/18 (30).

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *