Cầu thủ lương cao nhất: SAO Argentina chấp Messi, Ronaldo

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Mới đây, Ronaldo đã gây rúng động thế giới bóng đá khi gia hạn hợp đồng thêm 5 năm cùng Real Madrid ở tuổi 31. Không những vậy, siêu sao người Bồ Đào Nha còn được nhận mức lương mới lên đến 365.000 bảng/tuần sau thuế.

Cầu thủ lương cao nhất: SAO Argentina chấp Messi, Ronaldo - 1

Ronaldo không phải cầu thủ nhận lương cao nhất

Trước thời điểm gia hạn hợp đồng cùng Ronaldo, Real Madrid cũng tạo ra một cơn địa chấn về tiền lương. Cụ thể, BLĐ “Los Blancos” đã trói chân Gareth Bale đến hết mùa giải 2021/22 cùng mức thu nhập 250.000 bảng/tuần, tất nhiên con số này cũng là sau thuế.

Hiện tại, Messi cũng đang có mức thu nhập rất cao tại Barcelona. Cho dù quá trình đàm phán hợp đồng mới chưa kết thúc nhưng siêu sao người Argentina vẫn đều đặn nhận 275.000 bảng mỗi tuần. Con số này chỉ kém Ronaldo, Bale và 3 ngôi sao khác là Hulk (320.000 bảng), Pogba (290.000 bảng) và Pelle (290.000 bảng).

Tuy nhiên theo công bố mới đây của The Sun, mức thu nhập của Messi hay cả Bale và Ronaldo vẫn chưa là gì so với số tiền Ezequiel Lavezzi đang nhận tại Trung Quốc. Tiền đạo người Argentina này đã thừa nhận chia tay PSG để gia nhập Hebei CFFC vì tiền và anh đang được toại nguyện.

Cầu thủ lương cao nhất: SAO Argentina chấp Messi, Ronaldo - 2

Lavezzi (số 10) đang nhận 495.000 bảng/tuần tiền lương

Không như thông tin ban đầu Lavezzi nhận mức lương 400.000 bảng mỗi tuần (sau thuế), con số thực tế còn ấn tượng hơn rất nhiều. Cụ thể, Lavezzi sẽ đều đặn bỏ túi 495.000 bảng cho mỗi 7 ngày tại Trung Quốc.

Mặc dù có mức thu nhập cao nhất giới bóng đá nhưng tiền đạo 31 tuổi không đáp ứng được yêu cầu về chuyên môn. Trong mùa giải mới ở Trung Quốc, Lavezzi đã ra sân 10 trận nhưng chưa thể ghi nổi một bàn thắng nào. Sau 775 phút thi đấu, tất cả những gì chân sút này làm được là một chiếc thẻ vàng.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *