Cạnh tranh Lamborghini Urus, Range Rover Coupe 2 cửa lần đầu lộ diện

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Năm ngoái tại Los Angles Auto Show, Gerry McGovern – Giám đốc thiết kế của Land Rover – đã chia sẻ với cánh truyền thông về dự định của họ trong tương lai. Ông ám chỉ về một chiếc Range Rover 2 cửa được hoàn thiện bởi SVO – trung tâm phát triển phiên bản đặc biệt của Jaguar và Land Rover. Gerry McGovern cho rằng, những chiếc xe 2 cửa sẽ tạo nên dấn ấn riêng cho hãng.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Một điều thú vị là chiếc Range Rover đầu tiên ra đời vào năm 1970. Đó là một chiếc xe 2 cửa. Cấu hình 4 cửa thậm chí không hề xuất hiện cho đến tận năm 1981. Vì vậy, chiếc Range Rover Coupe mới này sẽ không phải là chiếc Range Rover 2 cửa duy nhất.

Bản chạy thử nghiệm bị bắt gặp lần đầu tiên mang dáng vẻ như một mẫu xe 4 cửa. Dường như đây là ý đồ của hãng xe nước Anh để đánh lừa cánh săn ảnh. Nhưng nếu nhìn kỹ hơn, những tay nắm cửa sau là giả, dựa trên những đường cửa phía sau và cửa sau. Phía trước vẫn mang thiết kế của những chiếc Range Rover, nhưng phần mái dốc hơn mang lại cảm giác thể thao, cùng với đó là đèn hậu mới.

Cạnh tranh Lamborghini Urus, Range Rover Coupe 2 cửa lần đầu lộ diện - Ảnh 1.

Cạnh tranh Lamborghini Urus, Range Rover Coupe 2 cửa lần đầu lộ diện - Ảnh 2.

Cạnh tranh Lamborghini Urus, Range Rover Coupe 2 cửa lần đầu lộ diện - Ảnh 3.

Cạnh tranh Lamborghini Urus, Range Rover Coupe 2 cửa lần đầu lộ diện - Ảnh 4.

Cạnh tranh Lamborghini Urus, Range Rover Coupe 2 cửa lần đầu lộ diện - Ảnh 5.

Chưa rõ Land Rover sẽ chính thức ra mắt chiếc xe khi nào, rất có thể là tại Geneva Motor Show vào tháng 3 năm nay.

Mục tiêu của dòng xe này không có gì khác ngoài việc cho phép Land Rover có một đối thủ khả dĩ nằm cùng phân khúc Bentley Continental GT hay Rolls-Royce Wraith (Coupe) hoặc Lamborghini Urus, Bentley Bentayga (SUV).

Đầu năm ngoái, Land Rover đã đăng ký bản quyền cái tên Range Stormer – cũng là tên concept SUV 2 cửa được hãng giới thiệu tại triển lãm Detroit 2004 và là tiền thân của chiếc Range Rover Sport sau này.

Ảnh: Carscoops

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *