“Cà khịa” mô tô, ô tô gây nạn kinh hoàng trên cao tốc

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Cảnh sát miền Nam California, Mỹ, đang tìm kiếm một biker điều khiển xe mô tô phân khối lớn màu đỏ có liên quan đến vụ tai nạn kinh hoàng diễn ra trên đường cao tốc State 14, Newhall Avenue, thành phố Santa Clarita, California.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

“Cà khịa” cùng mô tô, ô tô gây nạn kinh hoàng trên cao tốc. Video: Youtube.

Trong đoạn video do camera hành trình của một chiếc ô tô ghi lại cho thấy, biker này đã dùng chân và đạp vào thành cửa của chiếc ô tô màu bạc, ngay sau đó, tài xế ô tô trả đũa bằng màn ép xe nhưng ngay sau đó bị mất kiểm soát và đâm đầu xe vào dải phân cách bằng bê tông.

Ngay sau cú tông trời giáng, chiếc ô tô màu bạc quay đầu về giữa làn đường cao tốc và tông tiếp một chiếc xe bán tải màu trắng. Cú tông bất ngờ khiến xe bản tải “ngửa bụng” và trượt bằng nóc xe một đoạn trước khi quay vài vòng.

Vụ tai nạn khiến 2 chiếc ô tô hư hỏng nặng nề, trong đó, tài xế xe bán tải bị thương và được đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Đoạn video cho thấy khi đâm vào dải phân cách bê tông chiếc ô tô phát ra những tia lửa đáng sợ nhưng rất may không có vụ hỏa hoạn nào xảy ra trong vụ việc này.

Sau vụ tai nạn, tài xế chiếc ô tô đã ở lại hiện trường và không đưa ra lời giải thích nào từ vụ tai nạn, trong khi đó, biker điều khiển xe mô tô phân khối lớn đã cho xe tiếp tục chạy về phía Nam”. Joshua Greengard, nhân viên điều tra thuộc cơ quan California Highway Patrol cho biết.

Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao biker lại dùng chân đá vào thành cửa chiếc ô tô màu bạc dẫn đến vụ trả đũa gây tai nạn kinh hoàng. Nhưng nhiều cư dân mạng cho rằng có thể trước đó, biker và người điều khiển xe ô tô đã có xích mích với nhau.

Vụ tai nạn này vẫn đang tiếp tục được điều tra.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *