Bentley triển khai dịch vụ cho thuê xe dành cho khách hàng “ruột”

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Mùa hè đến, là mùa của những chuyến đi nghỉ mát, du lịch xả stress cùng gia đình và bạn bè. Điều đó có nghĩa là mọi người sẽ có nhiều dịp đi đến những vùng đất mới, không thể mang theo chiếc xe yêu quý của mình. Để đáp ứng nhu cầu gắn bó với xe Bentley mọi lúc mọi nơi của khách hàng ruột, Bentley triển khai chương trình Bentley on Demand, một dạng cho thuê xe Bentley cao cấp.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?
Bentley triển khai dịch vụ cho thuê xe dành cho khách hàng ruột - Ảnh 1.

Với những người đã và đang yêu Bentley, hay hiểu đơn giản hơn là trung thành với những chiếc xe đẳng cấp đến từ Anh Quốc này thì đây quả là một dịch vụ tuyệt vời.

Bentley triển khai dịch vụ cho thuê xe dành cho khách hàng ruột - Ảnh 2.

Tuy nhiên, cơ hội không phải sẵn có cho tất cả. Để sử dụng dịch vụ này, bạn phải là những khách hàng đã sở hữu ít nhất một chiếc Bentley trong ga-ra. Hãy thử tưởng tượng, khi bạn đi công tác với chiếc chuyên cơ riêng của mình, nhưng lại không được sử dụng chiếc Bentley mà mình yêu thích thì thật đáng tiếc. Bentley sẽ mang chiếc xe yêu thích của bạn đến ngay trước cửa máy bay, nơi sân bay bạn vừa đặt chân đến.

Bentley triển khai dịch vụ cho thuê xe dành cho khách hàng ruột - Ảnh 3.

Bentley cung cấp dịch vụ 5 sao dành cho khách hàng, chỉ thông qua một ứng dụng điện thoại thông minh mang tên “The Bentley Network” để sử dụng dịch vụ. Người dùng có thể chọn chiếc xe phù hợp với mình, từ chiếc Bentayga SUV cho những chuyến đi gia đình, hay vừa năng động vừa sang trọng như chiếc Mulsanne Speed. Bentley cũng cung cấp cả lái xe trong trường hợp khách hàng bận bịu hoặc chỉ đơn giản là không muốn phải tự lái xe trong chuyến đi của mình.

Bentley triển khai dịch vụ cho thuê xe dành cho khách hàng ruột - Ảnh 4.

Dịch vụ này có nét tương đồng với dịch vụ “Book” của Cadillac mà đã được triển khai vào hồi đầu năm tại New York. Người dùng cũng có thể chọn chính xác chiếc Cadillac mà mình muốn. Người dùng không cần phải sở hữu một chiếc Cadillac như điều kiện cần để sử dụng dịch vụ “Bentley on demand”. Hiện tại chưa có một thông báo nào về chi phí cho việc sử dụng gói dịch vụ này của Bentley.

Bentley đang chứng minh cho thế giới thấy nghệ thuật chăm sóc khách hàng của mình. Bên cạnh đó, Bentley đã rút hẹp cơ hội và khả năng những khách hàng của họ có trải nghiệm những dòng xe khác của các đối thủ cạnh tranh.

Hiện dịch vụ này đang được thử nghiệm tại New York, Los Angeles và Dallas, Hoa Kỳ.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *