Bentley Continental GT V8 S Black Edition – Xe sang “tưởng vậy mà không phải vậy”

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Thông thường, những mẫu xe thuộc phiên bản đặc biệt với tên gọi “Black Edition” thường được sơn màu đen. Thế nhưng, điều này không phải lúc nào cũng đúng. Sự ra đời của Bentley Continental GT V8 S Black Edition là một minh chứng.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Theo hãng Bentley, khách hàng có thể tùy chọn bất kỳ màu sơn nào, bao gồm cả đen, cho Continental GT V8 S Black Edition mới. Sở dĩ mẫu xe phiên bản đặc biệt mới của Bentley được gọi là “Black Edition” vì đi kèm hàng loạt phụ kiện màu đen.

Bentley Continental GT V8 S Black Edition - Xe sang tưởng vậy mà không phải vậy - Ảnh 1.

Tương tự Continental GT Speed Black Edition đã ra mắt hồi đầu năm, Bentley Continental GT V8 S Black Edition cũng được trang bị lưới tản nhiệt, viền cửa sổ, tay nắm cửa, hốc đèn pha và bộ vành 21 inch màu đen bóng. Ngoài ra, hệ thống đèn của Bentley Continental GT V8 S Black Edition còn có màu khói để tăng thêm điểm nhấn khác biệt.

Riêng kẹp phanh của Bentley Continental GT V8 S Black Edition sẽ được sơn màu đỏ hoặc đen. Tiếp đến là bộ body kit, bao gồm cánh lướt gió trước, bên sườn và bộ khuếch tán sau. Bộ body kit này được sơn 1 trong 4 màu là đen, xám, đỏ và vàng.

Bentley Continental GT V8 S Black Edition - Xe sang tưởng vậy mà không phải vậy - Ảnh 2.

Trong khi đó, nội thất của Bentley Continental GT V8 S Black Edition sẽ được bộ phận Mulliner thiết kế “tông xuyệt tông” với ngoại thất, theo màu sơn mà khách hàng chọn.

“Trái tim” của Bentley Continental GT V8 S Black Edition có vẻ khoongkhacs so với phiên bản tiêu chuẩn. Như vậy, xe sử dụng động cơ V8, tăng áp, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 521 mã lực và mô-men xoắn cực đại 680 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp. Nhờ đó, Bentley Continental GT V8 S Black Edition có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,8 giây và đạt vận tốc tối đa 309 km/h.

Hiện chưa rõ giá bán cụ thể của Bentley Continental GT V8 S Black Edition. Chỉ biết, khách hàng có thể mua Bentley Continental GT V8 S Black Edition ở kiểu dáng coupe hoặc mui trần.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *