Bắt đền sau va chạm giao thông bất thành, tài xế ô tô ném chìa khóa xe máy của người phụ nữ

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Chiều 17/4, mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip ghi lại hình ảnh người đàn ông lái ô tô Mazda đã xảy ra va chạm với xe máy do một người phụ nữ điều khiển rồi lớn tiếng yêu cầu người phụ đền tiền khiến nhiều người bức xúc.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Trao đổi về sự việc, anh L.H., nhân chứng vụ việc và cũng là người quay đoạn video trên cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 16h cùng ngày tại khu vực ngã tư Hồ Tùng Mậu – Phạm Hùng (quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Bắt đền sau va chạm giao thông bất thành, tài xế ô tô ném chìa khóa xe máy của người phụ nữ - Ảnh 1.

Người lái xe ô tô (áo kẻ) tay cầm chìa khóa của người phụ nữ đi xe máy.

Theo anh H., vào khoảng thời gian trên, đường khá đông, tất cả các xe đều đi chậm, người phụ nữ đi xe máy có hơi lạng sang phần đường ô tô. Vì vừa lái xe, vừa nghe điện thoại nên chiếc xe ô tô của người đàn ông đã đâm vào chiếc xe máy của người phụ nữ. Cú đâm khiến chiếc xe máy loạng choạng, suýt đâm vào xe buýt chạy cùng chiều.

“Ngay sau đó, nam tài xế đã chạy lên trước chặn đầu xe máy, ép người phụ nữ vào vỉa hè để nói chuyện. Khi dừng xe, nam tài xế lớn tiếng cho rằng người phụ nữ không quan sát đã đâm vào xe anh ta, sau đó đòi chị này gần một triệu tiền sửa xe. Khi người phụ nữ cho rằng nguyên nhân do anh này vừa lái xe, vừa nghe điện thoại nên mới đâm vào xe của chị nên không chấp nhận bồi thường”, anh H. kể lại.

Bắt đền sau va chạm giao thông bất thành, tài xế ô tô ném chìa khóa xe máy của người phụ nữ - Ảnh 2.

Sau khi vứt chìa khóa của người phụ nữ, tài xế ô tô liền lái xe bỏ đi khiến nhiều người bức xúc.

Theo anh H., chính anh và một số người dân cũng lên tiếng cho rằng tài xế ô tô vừa điều khiển phương tiện vừa nghe điện thoại. Dù đã “dọa” là gọi công an đến để ăn vạ nhưng không thành, nam tài xế đã rút chìa khóa chiếc xe máy ném ra đường rồi bỏ đi. Đoạn video sau khi xuất hiện đã thu hút hàng ngàn người theo dõi, đa phần đều bức xúc trước hành vi của tài xế ô tô.

Một số độc giả sau khi xem đoạn clip cho rằng: “Đúng sai mình chưa bàn tới, thế nhưng việc giả vờ gọi điện thoại cho công an để uy hiếp người khác không được rồi ném chìa khóa xe của người ta như vậy là không thể chấp nhận được”.

Liên quan đến vụ việc trên, tối ngày 17/4, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Đội CSGT số 6 cho biết, sự việc xảy ra nhanh chóng nên đơn vị không nắm được thông tin và không nhận được báo cáo từ các chiến sĩ CSGT cũng như trình báo của người dân.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *