Barca: Neymar lương sau Messi, giá lên 250 triệu euro

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Barca đã thông báo tin vui tới các cule thông qua mạng xã hội Twitter rằng lễ ký hợp đồng mới với Neymar sẽ chính thức diễn ra vào thứ 6 tuần này (21/10).

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Barca: Neymar lương sau Messi, giá lên 250 triệu euro - 1

Barca coi Neymar là người thay thế Messi trong tương lai

Một số chi tiết đáng chú ý trong bản giao kèo cũng đã được báo chí Tây Ban Nha tiết lộ. Theo đó, Neymar sẽ gia hạn hợp đồng tới năm 2021, nhận lương 32,3 triệu euro trước thuế, tức cao thứ 2 trong đội chỉ sau Lionel Messi.

Về điều khoản giải phóng hợp đồng Neymar, Barca nâng lên đến 205 triệu euro trong năm đầu tiên. Con số này tăng lên 221 triệu euro trong năm thứ 2 và lên 250 triệu euro trong 3 năm còn lại.

Trong thời gian Barca và Neymar chưa tìm tiếng nói chung, PSG tranh thủ nhảy vào cuộc với hi vọng ve vãn được ngôi sao người Brazil. Nhà vô địch nước Pháp được cho sẵn sàng chi 220 triệu euro thuyết phục Barca, trả Neymar lương kỷ lục thế giới nhưng không thành.

Barca: Neymar lương sau Messi, giá lên 250 triệu euro - 2

Barca thông báo chuẩn bị kí hợp đồng mới với Neymar

Gắn bó dài hạn với sân Nou Camp, Neymar có lẽ rất quyết tâm kế vị Messi và hướng tới danh hiệu Cầu thủ hay nhất thế giới. Từ đầu mùa này, “tiểu Pele” cũng chơi ổn định và đóng góp nhiều cho Barca. Trước đó, Neymar – người gia nhập Barca từ Santos vào năm 2013, đã giành 2 chức vô địch La Liga, 1 Champions League, 2 Copa de Rey.

Ở diễn biến khác, Barca đã chính thức gia hạn với Javier Mascherano. Dưới sự chứng kiến của các nhân vật quan trọng như chủ tịch Josep Maria Bartomeu, phó chủ tịch Jordi Mestre và giám đốc kỹ thuật Robert Fernandez, Mascherano đã đặt bút ký vào hợp đồng mới kéo dài tới tháng 6 năm 2019 với Barca.

Barca: Neymar lương sau Messi, giá lên 250 triệu euro - 3

Barca “trói chân” Mascherano đến 2019

Dù không tiết lộ nhưng mức lương mới mà cầu thủ 32 tuổi này nhận được mỗi năm lên tới 11,4 triệu euro. Trong 7 năm gắn bó với CLB xứ Catalunya, cầu thủ người Argentina đã thi đấu 290 trận và 17 lần đăng quang ở các giải đấu khác nhau.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *