Báo Pháp: Real 99% có Mbappe, PSG chuyển hướng Coutinho

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Những bàn thắng của Mbappe cho Monaco mùa 2016/17

Real xác định Kylian Mbappe không chỉ là hiện tại, mà còn là tương lai của đội bóng áo trắng thành Madrid. Vì lẽ đó, Chủ tịch Florentino Perez sẵn sàng “chơi khô máu” với các đối thủ trong cuộc đua sở hữu tài năng sáng giá của Monaco.

Báo Pháp: Real 99% có Mbappe, PSG chuyển hướng Coutinho - 1

Madridista chờ ngày Mbappe gia nhập Real

Theo nguồn tin của Marca, Real sẵn sàng chi ra 130 triệu euro để mua lại hợp đồng của Mbappe với Monaco. Sở dĩ nhà đương kim vô địch Champions League không thể dứt điểm sớm thương vụ này là bởi có rất nhiều đối thủ cũng thèm muốn sao mai xuất sắc nhất thế giới trong lứa tuổi của mình, ví như PSG, MU hay thậm chí Arsenal.

Tuy vậy, đối thủ nguy hiểm nhất của Real trong thương vụ này – PSG dường như đang nản lòng. Cựu vương Ligue 1 trong diễn biến mới nhất đang tìm đến Philippe Coutinho của Liverpool như một phương án chuẩn bị, phòng khi thất bại.

PSG vẫn chịu sự quản chế của đạo luật Công bằng tài chính. Vậy nên, khả năng các ông chủ người Qatar chi tiền túi để chiêu mộ cả Mbappe lẫn Coutinho gần như không thể xảy ra. Trong trường hợp PSG chuyển hướng sang Coutinho, đồng nghĩa người Paris đã buông bỏ Mbappe.

Thực tế Monaco cũng không thiện chí làm việc với PSG. Chẳng đời nào đội bóng xứ công quốc lại muốn bán tài năng sáng giá nhất của mình, người còn có thể tỏa sáng trong hàng chục năm nữa cho đối thủ lớn nhất ở giải quốc nội. Với bất cứ giá nào, đó đều là một quyết định tự sát.

Báo Pháp: Real 99% có Mbappe, PSG chuyển hướng Coutinho - 2
Báo Pháp: Real 99% có Mbappe, PSG chuyển hướng Coutinho - 3

Theo L’Equipe, PSG chuẩn bị trả 90 triệu euro cho Liverpool trong thương vụ Coutinho

Nguồn tin của L’Equipe cho hay, Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi đã duyệt chi gói chuyển nhượng 90 triệu euro (tương đương 79,5 triệu bảng) cho ngôi sao của Liverpool. Con số này có thể khiến người Merseyside không thể cưỡng lại, và bất chấp việc họ trở lại Champions League mùa tới, Liverpool đã sẵn sàng cho cuộc sống không Coutinho.

Chỉ còn lại Arsenal trong cuộc đua sở hữu Quả bóng vàng tương lai của thế giới bóng đá. Tất nhiên đây là một cuộc chiến không cân sức. Vì lẽ đó, các Madridista có thể ăn mừng từ bây giờ và chờ ngày Kylian Mbappe đổ bộ xuống Bernabeu. Rất có thể đây sẽ lại là một cột mốc kỷ lục chuyển nhượng mới của thế giới bóng đá. Đó mới là thói quen mua sắm của Real Madrid.

Morata: Con rối đáng thương trong cuộc chiến MU - Real

Tương lai nào đang chờ đợi Alvaro Morata khi mà anh lỡ nổi loạn đòi rời Bernabeu?

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *