Bạn sẽ biểu cảm đáng yêu như thế khi chơi Gear VR

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Hiện nay các game đã được cải thiện rất nhiều về chất lượng đồ họa, mang đến cảm giác chân thực không thua kém gì thực tế và đưa người chơi tham gia hẳn vào game với góc nhìn trực tiếp. Tuy nhiên nếu chỉ nhìn qua màn hình vi tính thì quá phí hoài, bạn sẽ thực sự được gọi là bước vào game khi mang Samsung Gear VR. Với 2 ống kính có góc nhìn rộng 110 độ kết hợp cùng màn hình vô cực của Samsung Galaxy S8, màn hình Gear VR sẽ bao phủ hết tầm mắt và cho chất lượng hình ảnh tối ưu. Lúc đó không chỉ nhìn thẳng mà bạn còn phải chú ý đằng sau lưng vì con quái vật game có thể nhảy bổ ra từ bất cứ góc nào.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Bạn hãy luôn chuẩn bị tinh thần “cẩn thận” vì với Gear VR, bạn đã thực sự đang sống trong game rồi.

Bạn sẽ biểu cảm đáng yêu như thế khi chơi Gear VR - 1
Bạn sẽ biểu cảm đáng yêu như thế khi chơi Gear VR - 2

Tránh ra! Tránh ra, này thì đánh này! (game small)

Khi sử dụng kính thực tế ảo thì lời khuyên dành cho những người thích xem phim ma, phim kinh dị chính là hãy hít thở sâu và chuẩn bị tinh thần. Với Gear VR, bạn sẽ rất hào hứng được đặt chân vào chính căn nhà kỳ bí và chắc chắn sẽ có những trải nghiệm chân thực như chính bạn đang bị ma… truy đuổi. Tương tự như thế này đây!

Bạn sẽ biểu cảm đáng yêu như thế khi chơi Gear VR - 3
Bạn sẽ biểu cảm đáng yêu như thế khi chơi Gear VR - 4

Ôi làng nước ơi, cứu tôi! (phim ma small)

Cũng như xem phim ma, thì khi xem phim hài, hay thậm chí là hoạt hình vui nhộn cũng khiến bạn cười nắc nẻ như thể diễn viên đang pha trò cho mỗi mình xem vậy.

Bạn sẽ biểu cảm đáng yêu như thế khi chơi Gear VR - 5
Bạn sẽ biểu cảm đáng yêu như thế khi chơi Gear VR - 6

Cả thế giới ra đây mà xem, con gái mà vừa xem vừa cười như giữa chốn không người! (phim hài small)

Đua xe là một trong những game chắc chắn bạn phải chơi khi đeo Samsung Gear VR, không cần phải trầm trồ khi thấy siêu xe chạy ngang qua nữa, nhanh đeo kính vào để sở hữu một em “bò tót” của riêng mình nào.

Trai đẹp cũng chui được vào Samsung Gear VR đấy nhé các nàng, không tin thì cứ thử đeo kính vào đi. Sẽ có một anh trai 6 múi, đẹp trai ngời ngời đứng trước mặt và nhìn bạn với đôi mắt trìu mến chết người đấy. Đến “tomboy” cũng hóa bánh bèo, dễ thương như thế này!

Nếu chưa từng tự tin với tài năng nhảy nhót thì dại gì không chọn một phút huy hoàng cho chính mình bằng Samsung Gear VR. Các lễ hội âm nhạc hoành tráng trên thế giới sẽ nằm trong tầm tay bạn bởi tính năng xem video 4K – 360 độ của Gear VR mang đến hình ảnh chân thực như chính bạn đang rảo bước giữa hàng nghìn người trong lễ hội.

Đừng nghĩ mang kính thực tế ảo vào thì chỉ nhân vật hay khung cảnh trong game, phim…. mới tác động được bạn. Cảm giác sẽ thật hơn rất nhiều nếu có ai đó bên ngoài chạm vào bạn.

Thử tưởng tượng, khi bạn đang lén lún theo dõi đối thủ trong game hay chạy trốn ma trong game mà có một bàn tay đặt lên vai thì sẽ thế nào.

Bạn sẽ biểu cảm đáng yêu như thế khi chơi Gear VR - 7
Bạn sẽ biểu cảm đáng yêu như thế khi chơi Gear VR - 8

Đang đeo Gear VR, cấm hù! (hù)

Dù đã trải qua các cung bậc hỉ nộ ái ố khi mang Samsung Gear VR nhưng mọi thứ vẫn chưa dừng lại ở đó. Hãy xem lại video quay lén mình khi đang mang kính, đó sẽ là một clip đáng để đời của chính mình.

Bạn sẽ biểu cảm đáng yêu như thế khi chơi Gear VR - 9
Bạn sẽ biểu cảm đáng yêu như thế khi chơi Gear VR - 10

Ai đó chứ không phải mình đâu nha!(coi lại)

Dù có đôi chút xấu hổ và ngạc nhiên khi xem clip nhưng được trải nghiệm hình ảnh quá chân thực khi chơi game hay xem phim cũng đáng để đánh đổi đấy!

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *