Bản sắc của các đội bóng V-League

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Xem video “Bản sắc các đội bóng V-League”: (Nguồn VTV)

Bản sắc của một đội bóng là điểm riêng biệt giúp họ khác hoàn toàn với phần còn lại. Bản sắc có thể là con người, lối chơi hay cách ứng xử. Các câu lạc bộ ở V-League, bản sắc rất đa dạng nhưng dường như mặt nào cũng thiếu một chút.

Bản sắc của các đội bóng V-League - 1

Hà Nội T&T đã quyết định đổi tên để gần gũi hơn với NHM thủ đô

HAGL với lứa cầu thủ trẻ tài năng, chơi theo phong cách tiki-taka nhưng 2 năm nay phải vật lộn với cuộc chiến trụ hạng. SLNA là đội bóng điển hình nhất về tính địa phương. Gần như toàn bộ nội binh đều do CLB đào tạo nhưng thời gian gần đây không còn đủ tài chính để giữ chân các tài năng trẻ.

Than Quảng Ninh có hội CĐV tốt nhất V-League, chính họ đã tạo nên bản sắc cho đội bóng. Thế nhưng, chẳng hiểu sao đội bóng đất Mỏ lại thường xuyên đánh mất những điểm số quan trọng trên sân nhà. Mùa giải vừa qua, trận thua Hà Nội T&T tại Cẩm Phả là bước ngoặt loại Than Quảng Ninh khỏi cuộc đua vô địch.

Bình Dương cũng đang chật vật đi tìm bản sắc. Sau 4 chức vô địch V-League nhờ dàn SAO tiền tỷ, đội bóng đất Thủ đã thanh lý hợp đồng với hàng loạt tuyển thủ quốc gia như Đình Luật, Công Vinh, Âu Văn Hoàn để gây dựng lại từ đầu với dàn cầu thủ trẻ.

Cuối cùng không thể không nhắc đến Hà Nội T&T. Đội bóng vừa quyết định bỏ tên nhà tài trợ và đổi thành CLB bóng đá Hà Nội với mục đích đại diện cho bóng đá thủ đô. Bản sắc là danh hiệu đáng trân trọng nhất mà đội bóng nào cũng muốn chinh phục.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *