Ba mẫu Android TV Box đáng dùng nhất của hãng Vinabox

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Vinabox là một thượng hiệu không quá lớn nhưng uy tín của nó cũng không hề nhỏ tại thị trường nước ta. Đây là một hãng Android TV Box của Việt Nam và hiện tại nó có những model Android Box khá là chất lượng để người dùng lựa chọn.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

tivi-box-vinabox-x2

Chiếc Android TV Box có giá rẻ nhất, tương ứng là cấu hình thấp nhất là chiếc Vinabox X2. Đây là một model ra đời từ khá lâu và vẫn được sử dụng dòng chipset cũ của Rockchip. Mặc dù lõi tứ nhưng chipset của Android TV Box Vinabox X2 cũng mới chỉ giải mã được Full HD 1080p. Điểm nổi bật của Vinabox X2 là vỏ nhôm khá tinh tế và hai anten wifi gắn ngoài.

Ở phân khúc trung cấp nhưng vẫn có mức giá khá thấp là chiếc Android TV Box Vinabox X3. Đây là chiếc TV Box mới ra đời cách đây không lâu và hiện đang là sản phẩm thế mạnh của nhà sản xuất này. Dễ hiểu khi Android TV Box Vinabox X3 được trang bị dòng chip mới S905 của Amlogic, đồng thời hệ điều hành mà nó sử dụng cũng đã lên tới android 6.0. Cùng với Mecool BB2 thì Vinabox X3 hiện là hai model đang làm mưa làm gió trên thị trường.

android-vinabox-x3-android-6-4

Model cao cấp nhất của Vinabox mang tên Vinabox X9. Android TV Box này không chỉ được sở hữu chip xử lý lõi tứ, 2G ram mà còn khá ấn tượng với kiểu dáng bên ngoài. Android TV Box Vinabox X9 mạnh mẽ khi xử lý các ứng dụng, nó cũng đáp ứng khá cao nhu cầu xem phim của người dùng.

Đây là ba trong khá nhiều mẫu Android TV Box của thương hiệu Vinabox hiện được bán trên thị trường. Lợi thế của các Android TV Box Vinabox là giá thành rẻ, giao diện thân thiện và chế độ bảo hành uy tín.

 

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *