Aston Martin Lagonda Vision Concept – Khi xe thể thao có thể tự lái

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Với tiềm năng được giới chuyên môn đánh giá cao, Lagonda Vision cũng là một trong những bất ngờ thú vị mà Aston Martin dành tặng cho khách tham quan tại triển lãm Geneva lần này. Với phong cách thiết kế đậm chất tương lai, Lagonda cũng có thể trở thành quân bài tiên phong cho thương hiệu xe sang Anh Quốc hướng tới tương lai khi có thể hồi sinh dưới dạng thương hiệu xe sang không khí thải để cạnh tranh với những gì mà Tesla và Volkswagen đang theo đuổi.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?
Aston Martin Lagonda Vision Concept - Khi xe thể thao có thể tự lái - Ảnh 1.

Hệ thống ắc quy điện của Lagonda Vision được đặt hoàn toàn dưới sàn xe giúp giảm trọng tâm xe, đồng thời cho phép các nhà thiết kế của Aston Martin thỏa sức sáng tạo khi không còn bị giới hạn bởi bộ khung truyền thống nơi động cơ phải đặt trước. Không gian nội thất Lagonda Vision đủ chỗ cho 4 người ngồi khá thoải mái đồng thời được chế tạo với nhiều chất liệu hiện đại như thủy tinh cường lực, sợi carbon, gốm, thảm lụa và ghế bọc len khâu thủ công.

Aston Martin Lagonda Vision Concept - Khi xe thể thao có thể tự lái - Ảnh 2.

Hệ thống cửa nghịch đi kèm cửa sổ bên có thể kéo lên trên cho phép hành khách ngồi trong xe đứng lên và ra khỏi xe cực kỳ dễ dàng. Hàng ghế trước thậm chí có cả ghế để tay để tạo độ tiện nghi tối đa cho người sử dụng. Vô lăng có thể được ẩn đi hoàn toàn bất cứ lúc nào để tạo không gian rộng rãi hơn, khi đó xe được vận hành bởi hệ thống tự lái mà Aston Martin trang bị.

Aston Martin Lagonda Vision Concept - Khi xe thể thao có thể tự lái - Ảnh 3.

Thương hiệu Anh không chia sẻ gì nhiều về thông số kỹ thuật cụ thể của Lagonda Vision nhưng theo đại diện của hãng, tầm hoạt động của chiếc siêu xe có thể lên tới 650 km trở lên mà không cần sạc lại. Hãng cũng cam kết sẽ ra mắt xe vào năm 2021 – 3 năm kể từ thời điểm này. Ngoài Lagonda Vision, một dòng coupe và một dòng SUV mang cùng phong cách thiết kế sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của Aston Martin Lagonda Vision Concept tại Geneva:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *