Arsenal vẫn sống khỏe nếu không có Wenger

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Ngay sau khi liên đoàn bóng đá Anh (FA) sa thải Sam Allardyce, họ đã quy hoạch Arsene Wenger là gương mặt sáng giá nhất để dẫn dắt “Tam sư”. Thông tin này ảnh hưởng không nhỏ đến HLV người Pháp cũng như Arsenal.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Arsenal vẫn sống khỏe nếu không có Wenger - 1

HLV Wenger muốn được dẫn dắt ĐT Anh

Rõ ràng việc trở thành HLV ĐT Anh là ước mơ của rất nhiều chiến lược gia, và tất nhiên với người đã gắn bó với Premier League lâu như Wenger cũng không ngoại lệ. Những ngày qua, truyền thông Anh cho rằng “Giáo sư” đã bị phân tâm và khó có thể cưỡng lại sức hút từ FA.

Nắm bắt được tình hình, ban lãnh đạo Arsenal cũng đã có những hành động đầu tiên. Ngày hôm qua, giám đốc điều hành Ivan Gazidis thông qua bài phỏng vấn độc quyền trên The Sun để thể hiện chính kiến của “Pháo thủ” thành London.

Vị giám đốc này tỏ thái độ cứng rắn. Ông khẳng định Arsenal không phụ thuộc vào Wenger và ngược lại, Wenger cũng không nên vì Arsenal mà bỏ lỡ cơ hội hiếm có trong sự nghiệp. Ivan Gazidis sẽ đợi quyết định cuối cùng của “Giáo sư” trước khi đưa ra lời mời gia hạn hợp đồng.

Arsenal vẫn sống khỏe nếu không có Wenger - 2

GĐĐH Gazidis đưa ra tuyên bố cứng rắn

“Chúng tôi luôn tạo ra sự thoải mái nhất khi làm việc cùng nhau. Arsenal không chỉ có mình Arsene Wenger, quãng thời gian gắn bó 20 năm khiến nhiều người lầm tưởng về điều đó. Bởi vậy, Wenger có thể đưa ra quyết định của riêng mình”, Ivan Gazidis tuyên bố.

Đây không phải lần đầu tiên FA muốn Wenger ngồi vào chiếc ghế nóng tại Wembley. Bản thân chiến lược gia người Pháp cũng thừa nhận muốn được thử sức trong cương vị HLV một ĐTQG. Hiện tại, Gareth Southgate đang tạm quyền dẫn dắt “Tam sư” thi đấu cùng Malta tại vòng loại World Cup 2018 vào thứ bảy tới đây.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *