Áo khoác gió nữ 6OT15W004 sản phẩm tuyệt vời cho mùa thu

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Bạn mong muốn tìm kiếm một áo khoác gió có thiết kế hoàn toàn mới lạ so với những mẫu áo hiện có hiện nay ?

Hiện nay những sản phẩm của trung quốc đang được bày bán tràn lan trên mạng với mức giá tương đối rẻ có những sản phẩm chỉ có mức giá 50k đến 100k một mức giá có thể nói là giật mình đối với nhiều người. Nhưng nếu so sánh chất lượng của các sản phẩm đó với những chiếc áo gió đến từ các nhãn hàng thời trang khác thì có thể nói là một trời một vực.

Hầu hết các sản phẩm đến từ Trung Quốc thì có sự đa dạng về mẫu mã nhưng chất liệu vải khả năng chống bụi chống nước lại vô cùng kém và quan trọng nhất là khả năng giữ ấm lại không thực sự hiệu quả. Chính vì vậy bạn không nên lựa chọn những sản phẩm có chất lượng kém như vậy, bạn chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng 300 đến 400 nghìn là bạn đã có thể sở hữu sản phẩm áo khoác gió đến từ Canifa.

Áo khoác gió nữ 6OT15W004
Áo khoác gió nữ 6OT15W004

Với thiết kế mới sử dụng chất liệu vải dệt mới vừa nhẹ vừa tăng cao khả năng chống nước và chống bụi các sản phẩm của Canifa đã thực sự chiếm được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Luôn luôn tiếp nhận những ý kiến đóng góp từ phía khách hàng sau đó tổng hợp lại và gửi cho phòng thiết kế để có những chỉnh sửa cho những sản phẩm sau. Chính vì vậy chẳng phải ngẫu nhiên mà chúng tôi nhiều năm liền được bình chọn là đơn vị có khâu chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Những sản phẩm áo ấm của chúng tôi như áo khoác jean, áo len lông cừu, áo khoác chần bông luôn là những mặt hàng cực hot vào mùa đông. Các ứng dụng mới về thiết kế cũng như sợi được chúng tôi áp dụng cho những sản phẩm mới nhất giúp những mẫu thiết kế trong thời gian gần đây của chúng tôi luôn đảm bảo nhẹ, dễ giặt, giữ ấm tốt và mức giá phù hợp.

6ot15w0041
6ot15w0041

Bạn có thể so sánh các sản phẩm của các công ty khác có lẽ bạn sẽ hết sức giật mình khi biết giá sản phẩm của chúng tôi lại thấp hơn nhiều so với các sản phẩm cùng mẫu mã và chất liệu.

Hãy đến cửa hàng Canifa gần nhất để có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

Bài viết được đăng tại website : http://motorcarvn.net/

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *