AFF Cup: Báo Thái ca ngợi sức mạnh vô song của đội nhà

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Video Thái Lan đánh bại Myanmar

Công bằng mà nói, Thái Lan không quá vượt trội so với Myanmar ở cuộc đối đầu trên SVĐ Thuwanna. Nhưng sự hiệu quả trong khâu dứt điểm của hàng công, đặc biệt là Teerasil Dangda đã giúp “Voi chiến” giành chiến thắng 2-0. Với kết quả này, thầy trò HLV Kiatisuk gần như chắc suất vào chung kết, mà không phải đợi đến kết quả của trận lượt về vào ngày 8/12, diễn ra trên SVĐ Rajamangala (Bangkok).

AFF Cup: Báo Thái ca ngợi sức mạnh vô song của đội nhà - 1

Daily News khẳng định, Thái Lan vượt qua Myanmar với sức mạnh vô song

AFF Cup: Báo Thái ca ngợi sức mạnh vô song của đội nhà - 2

Trong khi đó, Bangkok Post đề cao vai trò của Teerasil Dangda

Dù kết quả dành cho đội nhà nằm trong dự đoán, giới truyền thông Thái Lan vẫn không giấu được cảm xúc phấn khích trước màn thể hiện của thầy trò Kiatisak. Như tờ Daily News, số ra mới nhất giật dòng tít khá ấn tượng: “Thái Lan thể hiện sức mạnh vô song bằng chiến thắng 2-0 trước Myanmar”.

Nhật báo hàng đầu Thái Lan Bangkok Post, đưa thắng lợi của đội tuyển xứ Chùa Vàng trước Myanmar lên trang bìa ngay trong đêm 4/12, với dòng tít: “Chiến thắng ở Yagon”.

Tờ báo này nhấn mạnh, để có được chiến thắng, thầy trò Kiatisak đã vượt qua sức ép của “32 nghìn CĐV Myanmar có mặt ở SVĐ Thuwunna, cùng hàng ngàn người bên ngoài vì không có vé”.

Teerasil Dangda là cái tên được nhắc đến nhiều hơn cả. Cú đúp vào lưới Myanmar đã nâng tổng thành tích của cựu tiền đạo Man City ở AFF Cup 2016 lên con số 5, bỏ xa những đối thủ xếp sau.

Cuối mỗi bài, các trang báo đều trích lời tuyên bố mang đậm tinh thần dân tộc của HLV Kiatisak: “Thái Lan muốn tiến vào trận chung kết, xa hơn là giành chức vô địch AFF Cup để làm quà chào mừng đức vua mới Maha Vajiralongkorn”.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *