AFF Cup 2016 quyết định ghế HLV của Kiatisak?

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

AFF Cup 2016 quyết định ghế HLV của Kiatisak? - 1

LĐBĐ Thái Lan chưa chịu gia hạn với HLV Kiatisak.

Vào tối 4/12 tới đây, tuyển Thái Lan sẽ có trận bán kết lượt đi AFF Cup 2016 với chủ nhà Myanmar. Giới chuyên môn lẫn CĐV bóng đá Đông Nam Á đều tin rằng, thầy trò Kiatisak sẽ dễ dàng giành vé vào chung kết, thậm chí họ cũng sẽ không gặp nhiều khó khăn để bảo vệ ngôi vô địch. HLV Kiatisak cũng tin là vậy khi tuyên bố rằng, ĐT Thái Lan sẽ hướng tới bóng đá đẹp và lên ngôi một cách thuyết phục.

Mặc dù hào sảng như thế, nhưng theo tờ Siam Sport, thực tế trong thâm tâm HLV Kiatisak có một vài mối bận tâm nhất định, một trong số đó là tương lai của chính mình. Cụ thể, hợp đồng giữa ông và LĐBĐ Thái Lan (FAT) chỉ còn thời hạn tới tháng 1/2017, nhưng tới thời điểm này, FAT vẫn chưa có động thái nào cho thấy họ sốt sắng với việc ký tiếp. Chia sẻ trên trang chủ của AFF Suzuki Cup 2016 mới đây, Kiatisak cho biết: “Hiện chưa có thông tin gì từ FAT và tôi đang tập trung cho AFF Cup”.

Kiatisak dẫn dắt tuyển Thái Lan từ năm 2013 và đã mang về cho bóng đá nước này 3 danh hiệu lớn, gồm ngôi vô địch SEA Games 2013, AFF Suzuki Cup 2014 và King’s Cup 2016. Ông cũng để lại dấu ấn với việc xây dựng một đội hình gồm nhiều cầu thủ trẻ giàu tiềm năng, chơi bóng kỹ thuật, đẹp mắt và đã gây tiếng vang lớn trong khu vực lẫn châu lục. Thế nhưng có vẻ FAT mà đứng đầu là Chủ tịch Somyot Poompanmoung, vẫn chưa hài lòng. Nhiều nguồn tin nói rằng, họ muốn chờ kết thúc AFF Cup 2016 rồi mới đưa quyết định về chuyện có ký tiếp với Kiatisak hay không.

Hiện có nhiều đội bóng hàng đầu Thái Lan muốn có chữ ký của Kiatisak. Ngoài ra, cách đây không lâu, bầu Đức của HAGL cũng không ngần ngại cho biết, “Zico Thái” sẽ trở lại phố Núi trong tương lai không xa.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *