5 phụ kiện công nghệ không thể thiếu khi đi du lịch

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

1. USB Wi-Fi

Để tăng độ an toàn, bạn không nên sử dụng Wi-Fi có sẵn của khách sạn mà hãy tạo ra điểm phát riêng biệt bằng USB Wi-Fi. Sản phẩm có kích thước tương đối nhỏ gọn, việc bạn cần làm là gắn thiết bị vào máy tính, sau đó cài đặt phần mềm quản lý để bắt đầu tạo điểm phát sóng mới. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại USB Wi-Fi (hỗ trợ thu/phát sóng) đơn cử như Xiaomi, TP-Link, D-Link, Huawei… với mức giá dao động trong khoảng 80.000-300.000 đồng.

5 phụ kiện công nghệ không thể thiếu khi đi du lịch - 1

2. Sạc/pin dự phòng

Sạc/pin dự phòng là một trong những phụ kiện công nghệ không thể thiếu hiện nay, cho phép bạn có thể sử dụng smartphone thoải mái suốt cả ngày dài mà không lo hết pin. Hiện trên thị trường có rất nhiều thương hiệu để bạn lựa chọn như Anker, Aukey, Xiaomi, Romoss… Lưu ý, bạn không nên mua sạc dự phòng giá rẻ được bán tràn lan ngoài lề đường để tránh tiền mất tật mang và gây nguy hại cho bản thân.

5 phụ kiện công nghệ không thể thiếu khi đi du lịch - 2

3. Ổ cắm đa năng

Đây là phụ kiện không thể thiếu nếu như bạn là người thường xuyên đi công tác hoặc du lịch nước ngoài, thích hợp với điện áp tại nhiều quốc gia khác nhau.

5 phụ kiện công nghệ không thể thiếu khi đi du lịch - 3
5 phụ kiện công nghệ không thể thiếu khi đi du lịch - 4

4. Gậy chụp ảnh tự sướng

Gậy tự sướng (selfie stick) đã trở thành một trong những người bạn đồng hành không thể thiếu của các chị em. Người dùng có thể ghép nối smartphone hoặc camera hành động để ghi lại cảnh vật xung quanh với góc rộng hơn hoặc ở những góc chụp khó. Giá của thiết bị này tương đối rẻ, chỉ khoảng vài chục cho đến vài trăm ngàn tùy thương hiệu và chức năng.

5 phụ kiện công nghệ không thể thiếu khi đi du lịch - 5

5. Tai nghe/loa Bluetooth chống nước

Loa hoặc tai nghe sẽ giúp bạn có thể tận hưởng âm nhạc hoặc trả lời nhanh cuộc gọi mà không cần phải lấy điện thoại ra khỏi túi. Hiện giá cả giữa các thiết bị chống nước và không chống nước không quá cao, do đó, nếu có điều kiện, bạn nên lựa chọn những sản phẩm có hỗ trợ chức năng chống nước để có thể sử dụng linh hoạt hơn trong nhiều trường hợp.

5 phụ kiện công nghệ không thể thiếu khi đi du lịch - 6

Nhìn chung, trên đây là 5 phụ kiện công nghệ không thể thiếu khi đi du lịch, tất nhiên vẫn còn rất nhiều thứ khác như camera hành trình, máy ảnh DSLR, tripod, flycam…

Top 5 phụ kiện công nghệ hữu dụng chắc chắn bạn sẽ cần

Cùng tìm hiểu những phụ kiện công nghệ rất hữu dụng và giá thành phải chăng.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *