17:30 chiều nay, livestream lễ ra mắt Rolls-Royce Cullinan với người nổi tiếng

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Theo dự kiến, Rolls-Royce Cullinan sẽ trình làng toàn cầu vào chiều nay (ngày 10/5), lúc 12h00 BST (tức 18h00 theo múi giờ Việt Nam). Sự kiện sẽ được tiếp sóng trên fanpage AutoPro từ 17h30.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Trong khuôn khổ chương trình, chúng tôi còn tổ chức talkshow với 2 nhân vật nổi tiếng là ông Đoàn Hiếu Minh – Chủ tịch Rolls-Royce Motor Cars Hanoi và ông Nguyễn Thanh Hải (Hải Kar) – chuyên gia thẩm định và đánh giá xe nổi tiếng tại Việt Nam. Buổi trò chuyện sẽ bắt đầu vào lúc 17h30, song hành cùng sự kiện ra mắt mẫu SUV siêu sang đầu tiên của hãng xe xứ sương mù.

17:30 chiều nay, livestream lễ ra mắt Rolls-Royce Cullinan với người nổi tiếng - Ảnh 1.

Ngoài ra, độc giả theo dõi video livestream trên fanpage AutoPro sẽ có cơ hội tham gia mini game vô cùng hấp dẫn. Sẽ có ít nhất 10 phần quà độc đáo từ Rolls-Royce dành cho những người chiến thắng. Giải đặc biệt là chuyến trải nghiệm trên chiếc Rolls-Royce Ghost Black Badge vòng quanh Hà Nội.

Thể lệ cuộc thi:

10 câu hỏi sẽ được đưa ra trong thời gian trò chuyện cùng 2 nhân vật khách mời. 10 người trả lời đúng với đầy đủ các tiêu chí sau sẽ rinh về 10 phần quà độc đáo tương ứng:

– Đã thích (like) fanpage của AutoPro trên Facebook tại địa chỉ: www.facebook.com/autoprovn

– Trả lời chính xác và nhanh nhất bằng cách bình luận tại video livestream sự kiện.

– Đã chia sẻ (share) video livestream của AutoPro về tường cá nhân ở chế độ công khai.

Chúng tôi sẽ công bố người chiến thắng ngay khi tìm ra câu trả lời chính xác đầu tiên và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Để xác nhận việc nhận giải thưởng, hãy gửi tin nhắn cho fanpage AutoPro trên Facebook, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết. Chúc các bạn may mắn!

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *