13 xe tải xếp hàng để cứu người đàn ông có ý định nhảy tự tử

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Theo đó, vào khoảng 3 giờ sáng theo giờ địa phương ngày 24/4, trên đường liên bang Michigan 696 gần Detroit, một người đàn ông đã có ý định nhảy tử tự từ trên một cây cầu vượt. Sự việc này đã nhanh chóng bị phát hiện. Hai cảnh sát Oak Park và Huntington Woods thuộc sở cảnh sát bang Michigan đã vào cuộc. Họ đã chặn đường ngăn dòng xe di chuyển, đồng thời nhờ những tài xế xe tải xếp thành hàng dưới chân cầu.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Chia sẻ về sự việc, trung úy Shaw của sở cảnh sát bang Michigan cho biết: “Đây là điều chúng tôi đã làm trong nhiều năm nhưng chưa bao giờ được công bố công khai. Trong trường hợp nếu người có ý định tử tự bị trượt chân và ngã, hoặc khi các nhân viên thương lượng không thành công trong việc thương thuyết thì nạn nhân sẽ bị rơi tự do từ độ cao gần 10m từ cầu vượt xuống mặt đường bê tông bên dưới.”

Shaw cũng cho biết, đây là một số những lần ít hỏi họ nhờ các tài xế xe tải xếp thành một hàng dưới chân cầu. Thông thường, họ chỉ nhờ được một hoặc hai xe container đỗ dưới nạn nhân. Thật may mắn, lần này họ đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ những tài xế lái xe tải.

Sự việc đã được giải quyết ổn thỏa sau khi cảnh sát trao đổi với gia đình của người đàn ống, từ đó các chuyên gia có thể đưa ra những lời thuyết phục ngăn chặn người đàn ông này tự tử. Hiện, cảnh sát cùng gia đình đưa người đàn ông tới một bệnh viện địa phương, nơi anh ta có thể nhận được sự giúp đỡ cả về thể chất lần tinh thần.

ảnh: twitter Michigan State Police

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *