120 chiếc SUV hạng sang BMW bị bẹp dúm trong tai nạn tàu hỏa

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Mới đây, tại bang South Carolina, Mỹ, đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc tàu hỏa chở theo hàng trăm chiếc BMW vừa rời nhà máy để đến cảng Charleston. Nếu không có vụ tai nạn này, những chiếc xe BMW “đập hộp” sẽ được chuyển lên tàu thủy để xuất khẩu sang nước ngoài.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra ở khu vực chỉ cách khoảng 60 dặm, tương đương 96 km, so với nhà máy của BMW ở Spartanburg, bang South Carolina. Nguyên nhân của vụ tai nạn là do chiếc tàu hỏa bị trật đường ray. Tuy nhiên, nguyên nhân vì sao chiếc tàu hỏa bị trật đường ray thì vẫn còn là bí ẩn.

Theo trang tin Automotive News dẫn lời của đại diện hãng BMW, con tàu này chở theo những chiếc SUV hạng sang như X3, X4, X5 và X6 mới toanh. Có tổng cộng 120 chiếc BMW được chất đầy trên con tàu 12 toa gặp nạn. Tuy nhiên, có nguồn tin lại khẳng định con tàu chỉ chở 97 chiếc xe BMW.

Đoạn video ghi lại cảnh dọn dẹp hiện trường vụ tai nạn tàu.

Hậu quả là những chiếc BMW mới xuất xưởng đều bị hư hỏng nặng. Qua đoạn video ghi lại hiện trường vụ tai nạn, có thể thấy rất nhiều chiếc SUV hạng sang của BMW bị móp méo và biến dạng. Những chiếc máy xúc đã được điều đến hiện trường vụ tai nạn để dọn dẹp.

Những chiếc xe BMW biến dạng trong tai nạn được dọn khỏi hiện trường.

Những chiếc xe BMW biến dạng trong tai nạn được dọn khỏi hiện trường.

Hiện chưa rõ thiệt hại cụ thể của hãng BMW trong vụ tai nạn này. “Nhân viên của BMW đã đến hiện trường vụ tai nạn để đánh giá thiệt hại đối với 120 chiếc xe này. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với Norfolk Southern để đánh giá thiệt hại trong vụ tai nạn”, hãng BMW khẳng định.

Được biết, 2 đầu máy Norfolk Southern đã chịu trách nhiệm kéo chiếc tàu chở hàng. Rất may là 2 nhân viên tàu hỏa không bị thương trong vụ tai nạn.

Có thể thấy, vụ tai nạn sẽ gây thiệt hại không nhỏ về vật chất cho công ty Norfolk Southern, BMW và hãng bảo hiểm. Bản thân những khách đặt mua 1 trong 120 chiếc BMW gặp nạn cũng sẽ bị ảnh hưởng. Họ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa mới được nhận chiếc xe mà mình đã đặt mua.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *