10 phụ kiện giúp bạn tận dụng tối đa chiếc MacBook

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

1. Thẻ lưu trữ mở rộng

10 phụ kiện giúp bạn tận dụng tối đa chiếc MacBook - 1

Nếu điểm yếu của chiếc MacBook là không gian lưu trữ hạn chế thì một thẻ mở rộng như Transcend JetDrive Lite có thể là phương pháp dễ dàng nhất thay thế. Mặc dù thẻ lưu trữ mở rộng không nhanh như một ổ SSD ngoài và không linh hoạt như một ổ USB, nhưng rất đơn giản để sử dụng: Bạn chỉ cần đưa vào khe cắm thẻ SD của chiếc MacBook.

2. Ổ cứng di động

10 phụ kiện giúp bạn tận dụng tối đa chiếc MacBook - 2

Bất kể bạn đang sử dụng phiên bản MacBook dung lượng lưu trữ là bao nhiêu, bạn luôn luôn nên đảm bảo rằng những dữ liệu quan trọng được sao lưu. Seagate Backup Plus Slim là một trong những ổ cứng di động nhỏ gọn và hiệu quả sẽ giúp bạn làm được điều đó.

3. Cáp kết nối mạnh mẽ hơn

10 phụ kiện giúp bạn tận dụng tối đa chiếc MacBook - 3

Một số chủ sở hữu chiếc MacBook cho rằng cáp MagSafe có lực hút yếu. Chính vì vậy, NewerTech Snuglet có thể khắc phục khuyết điểm này. Đây là chiếc vòng nhỏ được lồng vào cổng sạc nhằm tăng lực từ trường, giúp hút chặt hơn.

4. Cục sạc MacBook tiện lợi hơn

10 phụ kiện giúp bạn tận dụng tối đa chiếc MacBook - 4

Cục sạc MacBook khá gọn gàng, tuy nhiên khi cắm vào ổ điện lại có rất nhiều điều bất tiện nếu như bạn không sử dụng dây mở rộng đi kèm với máy. Ten One Design Blockhead ra đời để giải quyết được vấn đề trên, khi cắm vào ổ trên tường, cục sạc sẽ nằm ngang, gọn gàng hơn nhiều.

5. Bộ đổi nguồn tích hợp “tất cả trong một”

10 phụ kiện giúp bạn tận dụng tối đa chiếc MacBook - 5

Bộ đổi nguồn tích hợp Twelve South PlugBug World sẽ làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Bộ đổi nguồn này được bổ sung thêm cổng USB 2.1A, cung cấp cho bạn nơi sạc thêm các thiết bị di động.

6. Chân đế

10 phụ kiện giúp bạn tận dụng tối đa chiếc MacBook - 6

Chân đế Twelve South BookArc được xây dựng phù hợp cho những ai có xu hướng muốn kết nối MacBook với máy tính để bàn bên ngoài. Chân đế Twelve South BookArc có thiết kế đẹp mắt, tiết kiệm không gian và hoạt động tốt với bất kỳ mô hình MacBook nào.

7. Dock

10 phụ kiện giúp bạn tận dụng tối đa chiếc MacBook - 7

Phụ kiện Dock máy tính là một trong những phụ kiện “cần phải có” của nhiều chủ sở hữu MacBook. Sử dụng dock OWC 12 Port Thunderbolt 2 Dock, bạn có thể truy cập vào nhiều cổng USB, cổng Ethernet, HDMI, FireWire và các cổng đầu vào và ra âm thanh.

8. Túi bảo vệ

10 phụ kiện giúp bạn tận dụng tối đa chiếc MacBook - 8

Thule Gauntlet là chiếc túi đựng MacBook được làm từ vật liệu polyurethane có khả năng bảo vệ tốt cho chiếc máy tính, chống thấm nước.

9. Bộ chia mở rộng cổng USB hub

10 phụ kiện giúp bạn tận dụng tối đa chiếc MacBook - 9

Nếu bạn thường xuyên kết nối MacBook với các thiết bị bên ngoài với máy tính của bạn, thì bộ chia mở rộng cổng USB hub rất cần thiết. Trong danh sách này chúng tôi đề xuất mô hình 10-Port 60W USB 3.0 Hub của Anker. Bộ chia này sử dụng cổng USB 3.0, hỗ trợ nhiều cổng 2.1A để sạc thiết bị di động một cách nhanh chóng.

10. Chuột Bluetooth

10 phụ kiện giúp bạn tận dụng tối đa chiếc MacBook - 10

Mặc dù những phụ kiện chuột Bluetooth không được thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài. Nhưng bạn có thể thử thiết bị chuột Bluetooth của Logitech và nó sẽ tạo ra sự khác biệt lớn. Nó đủ nhỏ để vừa trong túi nhỏ và bạn không phải lo lắng về một bộ tiếp nhận USB.

MacBook, iPhone và nhiều đồ chơi công nghệ đang giảm giá ”siêu khủng”

Thậm chí bạn có thể mua chiếc MacBook mới tinh với giá chỉ 24 triệu đồng thay vì hơn 36 triệu đồng.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *